Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm trao quà tết cho 1 số gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo tại xã Ta Gia và Khoen On.

Thứ tư - 23/01/2019 03:28 202 0
Nhân dịp chuẩn bị đến tết Nguyên đán kỷ hợi 2019. Ngày 23/1/2019, Đoàn công tác của huyện do Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-TUV- Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà tết cho 1 số gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo tại xã Ta Gia Và Khoen On.
Tại 2 xã, Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-TUV- Bí thư huyện ủy và đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình. Mong rằng các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, dạy bảo con cháu gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương Mong các hộ nghèo bước sang năm mới tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế để nâng cao đời sống, thoát khỏi đói nghèo, xây dựng thôn bản ngày càng phát triển.

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao quà tết cho 1 số gia đình chính sách, người có công xã Ta Gia
 Nhân dịp này, Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng-TUV-Bí thư huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo, nâng cao đời sống cho các gia đình chính sách và đảng viên lão thành cách mạng ở địa phương. Rà soát, hỗ trợ không để người dân nào không được đón tết. Tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao để nhân dân vui xuân, đón tết an toàn tiết kiệm.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: