Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, thăm gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ tại xã Tà Hừa

Thứ bảy - 11/08/2018 15:23 257 0
Ngày 8/8/2018, đồng chí Hoàng Văn Hiêng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đã đi kiểm tra thực tế và thăm gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Tà Hừa.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đến thăm gia đình ông Tòng Văn Khang ở Bản Cáp Na 1, xã Tà Hừa bị ảnh hưởng nún sụt nền nhà do mưa to ngày 7/8/2018. Căn nhà của gia đình ông Tòng Văn Khang được xây cất năm 2015 từ nguồn vốn hỗ trợ gia đình chính sách làm nhà ở với số tiền là 40 triệu đồng. Hiện tại, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã Tà Hừa đang giúp gia đình tháo dỡ, di dời nhà, tài sản đến nơi an toàn; khắc phục và hỗ trợ gia đình sớm ổn đình đời sống.
Chu tịch Hoang van Hieng kiem tra gia dinh Ta Hua

Đ/c Hoàng Văn Hiêng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực tế và thăm gia đình
bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Tà Hừa.

Đồng chí Hoàng Văn Hiêng - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Tà Hừa rà soát cụ thể từng thôn bản, những hộ có nguy cơ bị ảnh hưởng đến nhà ở, đất sản xuất do mưa lũ, có kế hoạch ứng phó kịp thời với biến đổi của thời tiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối về  người, tài sản của nhà nước và Nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên