Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy trao quà nhân dân xã Tà Mung

Thứ hai - 25/11/2019 13:52 345 0
Vừa qua, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Lai Châu và các nhà hảo tâm Hà Nội, Thái Bình phối hợp với xã Tà Mung trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Dự buổi trao quà có đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và đại diện Phòng cảnh sát PCCC-CNCH công an tỉnh trao quà gia đình chính sách xã Tà Mung
       Trong đợt này, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Lai Châu và các nhà hảo tâm đến từ Hà Nội, Thái Bình đã trao tặng 5 phần quà cho 5 gia đình chính sách; 66 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó, trẻ em khuyết tật, mỗi xuất trị giá 200.000đ; Trao 273 xuất quà cho các hộ nghèo, người yếu thế, mỗi xuất quà bao gồm quần áo, mì ăn liền và bột canh. Tại buổi trao tặng quà, Chi đoàn thanh niên Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ công an tỉnh đã nhận em Lường Văn Bốn, học sinh lớp 4A4 trường PTDTBT tiểu học xã          Tà Mung làm em nuôi trong 3 năm với sự hỗ trợ mỗi tháng 200.000 đ.
Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng từ các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức nhân đạo, các nhà hảo tâm nhằm chi ân những gia đình chính sách, động viên các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững tin trong cuộc sống, vươn lên trong học tập, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên