Huyện Than Uyên trao tiền hỗ trợ cho 2 hộ gia đình bị cháy và phải di dời tại xã Mường Kim

Thứ tư - 21/11/2018 21:50 442 0
Ngày 16/11/2018, Đoàn công tác của huyện Than Uyên do đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm và trao tiền hỗ trợ.
Đoàn công tác đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 02 hộ gia đình cư trú tại Bản Khiết, xã Mường Kim. Trao 5 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình Ông Mè Văn Ban - hộ gia đình bị cháy nhà, trong đó 3 triệu đồng từ Quỹ cứu trợ của tỉnh và 2 triệu đồng từ Quỹ cứu trợ của huyện. Trao 10 triệu đồng từ nguồn quỹ của MTTQ tỉnh cho gia đình ông Hà Văn Thiên - hộ gia đình phải di dời nhà ở ra khỏi vùng có nguy cơ lũ ống, lũ quét và sạt lở đất. Hai gia đình đều ở bản Khiết xã Mường Kim.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-Bí thư Huyện ủy Than Uyên trao tiền hỗ trợ cho gia đình Ông Mè Văn Ban
Tại hai gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và sản xuất của gia đình. Mong rằng, hai gia đình chủ động khắc phục khó khăn, tập trung phát kinh tế để xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy chính quyền xã Mường Kim tiếp tục chỉ đạo các đoàn thể và thôn bản quan tâm, giúp đỡ để hai hộ gia đình nhanh chóng ổn định đời sống và sản xuất.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường - Đài TT-TH