Lãnh đạo huyện Than Uyên thăm chúc tết điện lực Than Uyên

Thứ tư - 23/01/2019 15:26 267 0
Thực hiện kế hoạch của huyện. Ngày 23/1/2019, Đoàn công tác của huyện Than Uyên do đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-TUV-Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ công nhân viên lao động điện lực Than Uyên.
Năm 2018, được sự quan tâm của huyện ủy-HĐND-UBND huyện, Điện lực Than Uyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong năm, chỉ tiêu điện thương phẩm đạt trên 17 triệu KWh, tăng 7% so với năm 2017,doanh thu trên 30 tỷ đồng; tỷ lệ tổn thất điện năng giảm còn 4,8%; thu nhập bình quân lao động 10 triệu đồng/người/tháng. Qua tổng kết đánh giá, Điện lực Than Uyên được Điện lực tỉnh Lai Châu khen thưởng đạt giải ba đơn vị hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu năm 2018, giải nhì công tác quản lý kỹ thuật và giải nhì công tác an toàn vệ sinh lao động.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà của huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện cho điện lực Than Uyên
Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-TUV-Bí thư huyện ủy phát biểu động viên cán bộ công nhân viên lao động điện lực

Phát biểu động viên cán bộ công nhân viên lao động điện lực Than Uyên. Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-TUV-Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Điện lực Than Uyên đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí mong rằng tập thể cán bộ công nhân viên lao động chi nhánh tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo nguồn điện phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán sắp tới.
Nhân dịp này, Đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng quà của huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện cho điện lực Than Uyên.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: