Lãnh đạo huyện ủy Than Uyên cùng đoàn công tác thăm, tặng quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại xã Mường Kim

Thứ tư - 20/11/2019 14:28 316 0
Ngày 20/11/2019, Đoàn công tác của huyện Than Uyên do Đồng chí Hoàng Hữu an-Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà của huyện chúc mừng trường Mầm Non và trường tiểu học xã Mường Kim nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đồng chí Hoàng Hữu an-Bí thư huyện ủy trao quà cho trường tiểu học Mường Kim
       Tại 2 đơn vị trường đến thăm. Đồng chí Hoàng Hữu An-Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các thầy giáo, cô giáo trường Mầm Non và trường tiểu học xã Mường Kim đã đạt được trong những năm qua. Mong rằng các thầy cô giáo tiếp tục yêu ngành, yêu nghề, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Tích cực đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, thực sự là tấm gương sáng trong tự học và sáng tạo. Góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển.
      Nhân dịp này, Đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng quà  của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện cho 2 đơn vị trường.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: