Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018

Thứ sáu - 05/10/2018 07:38 266 0
Ngày 04/10, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức Lễ bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018. Dự Lễ có đ/c Phạm Văn Hải - UVBTV, trưởng Ban tổ chức huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.
Qua 5 ngày học tập, 68 học viên đến từ các công đoàn cơ sở trong toàn huyện được tiếp thu các nội dung cơ bản về công tác công đoàn như: Nội dung, phương pháp hoạt động của công đoàn cơ sở; Học tập nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp; Công tác kiểm tra, công tác nữ công, thi đua khen thưởng, tài chính của tổ chức công đoàn; Các nội dung tuyên truyền phòng, chống tham nhũng; ...
Bồi dưỡng công đoàn
Đ/c Phạm Văn Hải - UVBTV, Trưởng tổ chức huyện ủy trao giấy chứng nhận cho học viên
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Phạm Văn Hải - Trưởng ban tổ chức huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của tập thể lớp học, đ/c mong rằng, qua lớp bồi dưỡng, cán bộ công đoàn các cơ sở sẽ nắm chắc hơn các nội dung hoạt động của tổ chức công đoàn các cấp, vận dụng sáng tạo trong các hoạt động công đoàn cơ sở mình. Thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng về vật chất và tinh thần của công nhân viên chức người lao động cơ quan, đơn vị - Góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
20181004 162826 (1)
Đ/c Hoàng Thị Luyến - HUV, Chủ tịch LĐLD huyện trao giấy chứng nhận cho học viên
Kết thúc đợt tập huấn, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có trên 92% học viên xếp loại khá, giỏi. Ban Tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận cho 68 đồng chí, trong đó có 40 đồng chí đạt loại giỏi và trao phần thưởng cho 06 đồng chí là những học viên xuất sắc nhất trong đợt bồi dưỡng.
Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho trên 20 đồng chí là cán bộ công đoàn Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đóng trên địa bàn huyện Than Uyên./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Luyến - LĐLD huyện và Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên;