Huyện đoàn Than Uyên triển khai chương trình “ Rửa xe 0 đồng, tiền công quyên góp” năm 2019

Thứ hai - 16/12/2019 15:36 60 0
Thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông. Từ ngày 14/12/2019, Huyện đoàn Than Uyên đã triển khai thực hiện chương trình“ Rửa xe 0 đồng, tiền công quyên góp” năm 2019.Chương trình được thực hiện vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Mục đích nhằm huy động sự quyên góp ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn chung tay tổ chức tết cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, đặc biệt là trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Than Uyên.
Đoàn viên thanh niên xã Hua Nà, Mường Cang, thị trấn Than Uyên tham gia thực hiện chương trình rửa xe 0 đồng
Chị Lê Thị Hạnh-Bí thư huyện đoàn Than Uyên cho biết: Hiện tại chương trình đang được thực hiện ở 2 địa điểm với sự tham gia của lực lượng đoàn viên thanh niên công an huyện, các xã Hua Nà, Mường Cang và thị trấn Than Uyên. Toàn số tiền thu quyên góp, ủng hộ sẽ được sử dụng để mua bánh kẹo, quần áo, giày dép cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua 2 ngày triển khai, chương trình đã đạt thu được kết quả khá tốt, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân trong huyện.
FB IMG 1576317603026
Đoàn viên thanh niên công an huyện tham gia thực hiện chương trình
Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Than Uyên. Từ đó góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên, huy động sự chung tay, giúp sức của các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo tết cho trẻ em nghèo, để các em được đón tết vui tươi, bổ ích.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: