LĐLĐ huyện Than Uyên tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi CNVC lần thứ I năm 2018

Thứ hai - 23/07/2018 16:34 460 0
Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018) và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Than Uyên (7/8/1948 – 7/8/2018), từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 7 năm 2018,  Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi Công nhân viên chức lần thứ I năm 2018. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực để hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Về dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Hiêng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí  Lò văn Hương - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Thị Luyến -  Chủ tịch LĐLD huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng các vận động viên, cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu...
BCH1

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Hoàng Văn Hiêng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện
trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia

Đây là lần đầu tiên LĐLD huyện tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền hơi trong cán bộ, đoàn viên công đoàn các cơ sở trực thuộc. Giải năm nay đã thu hút 14 Đoàn tham gia (gồm Khối Đảng, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Ngành Giáo dục 1, Ngành Giáo dục 2, Ngành Giáo dục 3, Khối Dân, Trung tâm Y tế, Xã Hua Nà, Xã Khoen On, Khối Kiểm lâm - Dân tộc - Thi hành án - Đấu thầu XD, Khối Kinh tế, Khối Nội vụ - Thanh tra - Chi cục thuế - Bảo hiểm XH, Khối BQLDA - Tài nguyên Môi trường) với 140 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức đến từ 32 Công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Trong thời gian 02 ngày tranh tài, các đội bóng đã đem đến những trận bóng hay, pha bóng đẹp mang lại một không khí thực sự vui tươi, phấn khởi trong công nhân viên chức và khán giả.

BCH3

Đồng chí Hoàng Thị Luyến - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc giải

Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cờ và giải thưởng cho các đoàn vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu. Trong đó, giải nhất thuộc về đội Ngành Giáo dục 2; giải nhì thuộc về đội Ngành Giáo dục 1; đồng giải ba là Công đoàn cơ sở Khối Dân và Trung tâm Y tế huyện. Đây cũng là dịp để CNVCLĐ trong toàn huyện được giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên, góp phần gây dựng phong trào TDTT trong Công nhân viên chức huyện nhà ngày càng phát triển.

BCH5

Với các VĐV xuất sắc được tuyển chọn từ 48 đơn vị trường học (trên 1700 CĐV) đội Ngành GD 2 và đội Ngành GD 1
đã xừng đáng lọt vào trận chung kết và đạt giải nhất, giải nhì
Dưới đây là một số hình ảnh tại giải thi đấu:

BCH2

Pha đánh bóng đẹp mắt của VĐV Lò Văn Biên - đội ngành GD2 trong trận chung kết của giải

BCH6
BTC giải trao cờ giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Luyến - LĐLĐ huyện Than Uyên