Ngày hội vệ sinh môi trường năm 2019

Thứ hai - 30/09/2019 16:23 275 0
Ngày 29/9, Ban quản lý dự án CWS huyện, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Mường Kim tổ chức ngày hội vệ sinh môi trường năm 2019. Tới dự có đồng chí Hoàng Đình Trọng - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy; Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban quản lý dự án CWS huyện Than Uyên; Đảng ủy, UBND xã Tà Mung, Phúc Than cùng đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ.
Hình ảnh tại ngày hội
Hình ảnh tại ngày hội
        Diễn ra dưới hình thức một cuộc thi, Ngày hội vệ sinh môi trường năm 2019 có 3 đội chơi đến từ các bản, cụm bản đang thực hiện chương trình dự án về môi trường của tổ chức CWS. Các đội tham gia phải trải qua 3 phần: thi chào hỏi và tìm hiểu kiến thức;  Thi năng khiếu; Thi thuyết trình sảm phẩm. Các đội đã trình bày khá tốt qua những nội dung thi, trả lời đúng, đầy đủ câu hỏi, thể hiện sự tìm tòi, nghiên cứu, tham khảo các nguồn tài liệu để có một vốn kiến thức phong phú, đồng thời đưa ra những thông điệp tuyên truyền ý nghĩa về đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo hứng thú, hấp dẫn cho người xem và mang tính giáo dục cao. Kết thúc ngày hội, ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba, và các giải phụ, đội cụm bản Nà Dân xuất sắc dành giải nhất. 
          Với chủ đề “ Hạn chế sử dụng túi lilon và sản phẩm nhựa dùng một lần, thay đổi vì cuộc sống xanh”, ngày hội vệ sinh môi trường là hoạt động ý nghĩa về tầm quan trọng của môi trường sinh thái đối với con người và sự phát triển của xã hội. Thông qua đó, nêu cao ý thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường nhà ở, cộng đồng dân cư, góp phần tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc