Tỉnh đoàn Lai Châu bàn giao công trình khu vui chơi tại Bản Nà É xã Mường Kim

Thứ tư - 12/06/2019 14:21 172 0
Ngày 9/6/2019, Tỉnh Đoàn Lai Châu phối hợp với huyện Đoàn Than Uyên tổ chức bàn giao công trình thanh niên “ Khu vui chơi trẻ em” tại bản Nà É xã Mường Kim.
Công trình khu vui chơi trẻ em ở bản Nà É
          Tới dự có Đ/c Hoàng Đình Trọng-Trưởng ban dân vận huyện ủy, Đ/c Phạm Văn Bốn-Phó chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Mường Kim.Công trình khu vui chơi trẻ em được xây dựng tại nhà văn hóa Bản Nà É với tổng kinh phí 10 triệu đồng. Các đồ chơi đều hướng đến sự phát triển vận động của trẻ em như: Xích đu, Thang leo, cầu bập bênh…công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đã tạo sân chơi an toàn, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong thôn bản. Đặc biệt là trong những ngày hè năm 2019.
          Qua công trình này thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành, đặc biệt là của đoàn viên thanh niên tỉnh đối với các em thiếu niên nhi đồng ở những vùng có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thân cho nhân dân ở địa phương.
            Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Lai Châu cũng đã tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng ở bản Nà É xã Mường Kim.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: