Chi bộ văn phòng huyện ủy kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 19/09/2019 23:06 145 0
Chiều ngày 17/9/2019, Chi bộ Văn phòng huyện ủy Than Uyên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lò Văn Hương. Tới dự có đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lò Văn Hương-Phó bí thư huyện ủy, đồng chí Lê Đình Thanh-Chủ nhiệm UBKT huyện ủy-bí thư Đảng bộ khối Đảng và các đảng viên trong chi bộ. Thay mặt chi bộ, Đồng chí Nguyễn Quang Khải-Bí thư chi bộ đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Lò Văn Hương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Ảnh: đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Nguyễn Quang Khải-Bí thư chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới
           Mong rằng trong thời gian tới, đồng chí Lò Văn Hương tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu. Đi đầu trong mọi hoạt động và các phong trào thi đua yêu nước. Tích cực tự phê bình và phê bình. Chấp hành tốt các quy định của Đảng, nội quy, quy chế của cơ quan, phục tùng mọi sự phân công, điều động của Đảng. Sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thường xuyên tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Thanh-Chủ nhiệm UBKT huyện ủy-bí thư Đảng bộ khối Đảng đã chúc mừng chi bộ văn phòng huyện ủy. Đề nghị trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Lò Văn Hương hoàn thành tốt nhiệm vụ để sau khi hết thời gian thử thách sẽ được trở thành đảng viên chính thức của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ khối ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: