Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tà Hừa, Pha Mu

Chủ nhật - 06/01/2019 08:50 148 0
Ngày 5/01/2019, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện do đồng chí Quàng Thị Thanh Nga - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn tiếp xúc cử tri hai xã Tà Hừa và Pha Mu. Tới dự có đồng chí Trần Quang Chiến - Phó chủ tịch UBND huyện.
Hình ảnh tại buổi tiếp xúc
anh txct Ta Hua
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Tà Hừa
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông qua nội dung kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV, kỳ họp 7 HĐND huyện khóa XX. Cử tri hai xã đưa ra những ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung mà Nhân dân quan tâm. Theo đó, Cử tri xã Tà Hừa kiến nghị làm mới tuyến mương bản Noong Ỏ; Làm đường nội bản Bản Khì; Thay đổi thiết kế đảm bảo áp lực công trình nước sạch bản Cáp Na 2; Trường THCS kiến nghị được mở rộng khuôn viên đảm bảo diện tích tiến tới xây dựng mô hình trường nông trại. Cử tri xã Pha Mu kiến nghị nâng cấp tuyến đường từ quốc lộ 279 đi UBND xã; Giám sát chặt chẽ quy trình xây dựng cầu dân sinh bản Pá Khoang; Bản Huổi Bắc đề nghị quy hoạch, điều chỉnh diện tích trồng cây Mác Ca; Làm đường lên khu nghĩa địa bản Pá Khôm; ...
Những ý kiến kiến nghị của cử tri xã Tà Hừa và Pha Mu được đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp thu, trả lời theo thẩm quyền. Các ý kiến còn lại đoàn sẽ tổng hợp, phản ánh tới các cấp đủ thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: