Đảng bộ thị trấn Than Uyên trao tặng huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2019

Thứ năm - 29/08/2019 23:18 77 0
Thực hiện điều lệ Đảng CSVN. Ngày 29/8/2019, Đảng bộ thị trấn Than Uyên đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 45 tuổi Đảng đợt 2/9/2019.
Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Than Uyên trao huy hiệu cho các đảng viên
        Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Than Uyên có Đảng viên Trịnh Viết Viên- sinh năm 1942, chi bộ 1 được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đảng viên Nguyễn Thanh Hải-sinh năm 1952-chi bộ khu 5B được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đảng viên Nguyễn Xuân Hải sinh năm 1962-chi bộ khu 8 được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của 3 đồng chí và của cả Đảng bộ. Là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Bằng tinh thần tiên phong gương mẫu, dù trong hoàn cảnh nào, các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng giao cho. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, là nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời có nhiều ý kiến tham gia xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
         Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Lương-Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của 3 đồng chí. Mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện. Bằng kinh nghiệm của mình có nhiều ý kiến quy báu cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QPAN trên địa bàn.
           Tại buổi lễ, 3 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng lần này đều bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Đảng. Xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực dạy bảo con cháu, gia đình và tuyên truyền vận động nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ đã đề ra. Xây dựng Thị trấn Than Uyên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: