Sơ kết công tác khoa giáo 9 tháng đầu năm 2020.

Thứ hai - 21/09/2020 21:29 35 0
Ngày 17/9, Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác khoa giáo 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quang Chiến - Phó chủ tịch UBND huyện; Đ/c Trần Thị Sâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Ảnh: Quang cảnh hội nghị
       Chín tháng đầu năm 2020, Ban tuyên giáo huyện ủy đã bám sát định hướng của Ban tuyên giáo tỉnh ủy; sự chỉ đạo của thường trực huyện ủy, tổ chức triển khai thực hiện công tác khoa giáo đạt hiệu quả. Tham mưu Ban thường vụ, thường trực huyện ủy ban hành 9 văn bản quán triệt, tổ chức triển khai Chỉ thị thị, nghị quyết các cấp; Chất lượng giáo dục được đảm bảo, có 25/39 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt 64,1%; Khám chữa bệnh cho trên 124.000 lượt bệnh nhân; Công tác Dân số - KHHGĐ, hoạt động văn hóa – thể dục thể thao, chăm lo giáo dục trẻ em được quan tâm, 100% gia đình trong toàn huyện đăng ký thi đua xây dựng gia đình văn hóa; Công tác thông tin, tuyên truyền được thực hiện kịp thời; Đảng ủy các xã, thị trấn, triển khai thực hiện tốt các chủ trương của Đảng về lĩnh vực khoa giáo; ...
      Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh một số nội dung những tháng cuối năm 2020. Các cơ quan khối khoa giáo bám sát chức năng, nhiệm vụ, chủ động tham mưu cấp trên các nội dung thực hiện gắn với xây dựng nông thôn mới; Thực hiện tốt quy chế phối hợp, tăng cường kiểm tra, giám sát, tổ chức sơ kết, tổng kết gắn với công tác thi đua khen thưởng; Kịp thời nắm bắt, phản ánh tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền theo đối tượng, nội dung chuyên môn từng ngành; Đánh giá sát thực kết quả với hạn chế, nguyên nhân, trên cơ sở đó phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên