KẾ HOẠCH Bàn giao Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Than Uyên về Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ năm - 20/12/2018 15:07 285 0
Kế hoạch số 1527/KH-UBND ngày 17/12/2018 Bàn giao Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Than Uyên về Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường
Căn cứ Kế hoạch số 1136/KH-STNMT ngày 05/12/2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc bàn giao, tiếp nhận Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất các huyện, thành phố về Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. UBND huyện Than Uyên ban hành Kế hoạch bàn giao cụ thể như sau:
1. Thành phần
1.1. Sở Tài nguyên và Môi trường

- Đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường.
- Đại diện các phòng: Tổ chức Hành chính; Tổng hợp, Kế hoạch - Tài chính; Văn phòng đăng ký đất đai (mỗi phòng, đơn vị 01 người)
1.2. Sở Nội vụ
Đại diện lãnh đạo Sở và phòng chuyên môn.
1.3. Sở Tài chính
Đại diện lãnh đạo Sở và phòng chuyên môn.
1.4. Huyện Than Uyên
- Đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND; lãnh đạo UBND huyện;
- Đại diện lãnh đạo: Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất.
2. Nội dung bàn giao
Bàn giao nguyên trạng tổ chức, kế hoạch, nhiệm vụ, kinh phí ngân sách nhà nước cấp và các nguồn vốn khác, tài sản, văn phòng làm việc, trang thiết bị, hồ sơ, tài liệu và thông tin dữ liệu có liên quan của Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Than Uyên về Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
2. Thời gian        Khai mạc 8h00’ngày 24/12/2018.
3. Địa điểm        Phòng họp số 2 HĐND và UBND huyện.
4. Tổ chức thực hiện
- Giao Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp các cơ quan có liên quan chuẩn bị các điều kiện để tổ chức thành công công tác bàn giao.
- Giao các phòng: Tài nguyên và Môi trường, Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch; Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất rà soát, thống kê theo mẫu biểu (kèm theo Kế hoạch số 1136/KH-STNMT ngày 05/12/2018), chuẩn bị báo cáo, biên bản, hồ sơ tài liệu liên quan theo nguyên trạng để phục vụ công tác bàn giao.
Trên đây là Kế hoạch bàn giao Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Than Uyên về Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức triển khai thực hiện.
Kế hoạch này thay cho Giấy mời./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai

Kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2020

Quyết định 126 thành lập tổ công tác hỗ trợ doang nghiệp HTX đầu tư trên địa bàn huyện Than Uyên

KH 122 Tuyên truyền CCHC nhà nước năm 2020