Đoàn Thiện nguyện "Cầu Giấy yêu thương" trao quà cho học sinh bán trú, trường Tểu học xã Khoen On

Thứ tư - 07/11/2018 23:13 299 0
Ngày 02/11/2018, Đoàn thiện nguyện “Cầu Giấy yêu thương” phối hợp với xã Khen On trao tặng Chăn, Áo ấm cho các em học sinh trường tiểu học trên địa bàn xã.
Trao qua 1
Đoàn thiện nguyện và các đ/c lãnh đạo huyện trao quà cho các em học sinh
Dự trao quà và động viên các em học sinh có đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; chị Dương Thị Hải Yến – Đại diện đoàn thiện nguyện “Cầu Giấy yêu thương”; Đảng ủy, UBND xã Khoen On...
Trong đợt này Đoàn thiện nguyện “Cầu Giấy yêu thương” đã trao 220 chiếc chăn, 100 chiếc áo ấm, 100 chiếc gối; hơn 200 quyển vở viết và  truyện cho các em học sinh bán trú, trường Tiểu học xã Khoen On. Đây là sự kết nối, trao tặng chăn, áo ấm kịp thời đầy ý nghĩa, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em cải thiện cuộc sống trong môi trường bán trú khi mùa đông đang đến gần, tạo điều kiện cho các em yên tâm học tập tiến bộ. Em Lương Thị Tưởng – học sinh lớp 5A3 xúc động nói: “Hôm nay em rất vui mừng vì đã được nhận món quà của các bác, cô, chú, các thầy cô giáo. Em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi”
Được biết trong thời gian tiếp theo, Đoàn thiện nguyện “Cầu Giấy yêu thương” tiếp tục có những liên hệ, giúp đỡ, chia sẻ tới những điểm trường vùng khó khăn hơn trên địa bàn xã Khoen On./.
trao qua 2
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân tại buổi trao quà