Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Lai Châu hỗ trợ tu sửa điểm trường Tiểu học xã Phúc Than

Thứ tư - 14/11/2018 16:23 418 0
Vừa qua, Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với trường Tiểu học xã Phúc Than tổ chức đổ mới bê tông sân điểm trường bản Sam Sẩu.
Các đ/c cảnh sát phòng cảnh sát CA tỉnh tham gia lao động cùng nhân dân
Các đ/c cảnh sát Phòng cảnh sát giáo thông - Công an tỉnh tham gia lao động cùng nhân dân
Cùng tham gia lao động có các chiến sỹ cảnh sát giao thông - Công an tỉnh; Thầy cô giáo nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh bản Sam Sẩu, xã Phúc Than. Sân điểm trường bản Sam Sẩu được đổ bê tông mới hoàn toàn với diện tích khoảng 200m2; Toàn bộ nguyên vật liệu gồm trên 3 tấn xi măng và hơn 10 khối cát, sỏi được đơn vị Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh tài trợ.
Được biết, những năm gần đây Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Lai Châu đã có nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ, giúp đỡ làm nhà ở cho các hộ nghèo, tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất các thôn bản, đơn vị trường học... Đây là những hoạt động thiết thực chung tay cùng các cấp ủy, chính quyền hướng mạnh các hoạt động từ cơ sở; Góp phần đẩy nhanh tiến độ chương trình xây dựng Nông thôn mới xã Phúc Than năm 2018./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH