Ban chỉ huy quân sự huyện Than Uyên phát động hành trình “ Quân đội chung tay vì người nghèo”

Thứ hai - 16/12/2019 15:32 414 0
Ngày 13/12/2019, Tại xã Tà Mung, Ban chỉ huy quân sự huyện Than Uyên đã tổ chức lễ phát động hành trình “ Quân đội chung tay vì người nghèo”. Tới dự có đại biểu 1 số ban ngành đoàn thể của huyện.Chương trình có sự đồng hành của Công ty thủy điện Huội Quảng-bản Chát, Công ty Hon Da Trường Thành, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Doanh nghiệp Dũng Long, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi nhánh Viettel Than Uyên…Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang với nhân dân các dân tộc trong huyện. Góp phần xây dựng cơ sở chính trị, thế trận lòng dân, khu vực phòng thủ huyện vững chắc. Củng cố, tăng cường, ngày càng thắt chặt tình đoàn kết quân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tô thắm thêm phẩn chất, truyền thống cao đẹp của “ Bộ đội Cụ Hồ” trong tình hình mới. Đồng thời qua hoạt động này tiếp tục lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.
Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Than Uyên tặng quà cho các đồng chí dân quân có hoàn cảnh khó khăn
IMG 20191213 100312
Cán bộ chiễn sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện Than Uyên giúp đỡ gia đình bà Chảo Thị Phiêu
Ngay sau lễ phát động, Ban chỉ huy quân sự huyện Than Uyên, các đơn vị đồng hành đã tặng 80 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, người có công, người già neo đơn, học sinh nghèo vượt khó của xã Tà Mung và dân quân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Huy động cán bộ, chiến sỹ tham gia giúp đỡ ngày công san gạt, dựng nhà cho hộ gia đình bà Chảo Thị Phiếu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bản Tà Mung xã Tà Mung.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: