Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Quyết định thu hồi đất và QĐ phê duyệt công trình: San gạt, tạo quỹ đất đội 9 xã Phúc Than

1. Quyết định thu hồi đất số 1604/QĐ-UBND, ngày 9/7/2018 của UBND huyện về thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia công cộng thực hiện dự án: San gạt, tạo quỹ đất khu dân cư nông thôn đất ở đội 9 xã Phúc Than.2. Quyết định phê duyệt số 1606/QĐ-UBND, ngày 9/7/2018 của UBND huyện về thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia công cộng thực hiện dự án: San gạt, tạo quỹ đất khu dân cư nông thôn đất ở đội 9 xã Phúc Than.
Cong khai
1. Quyết định thu hồi đất số 1604/QĐ-UBND, ngày 9/7/2018 của UBND huyện về thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia công cộng thực hiện dự án: San gạt, tạo quỹ đất khu dân cư nông thôn đất ở đội 9 xã Phúc Than với tổng diện tích thu hồi là 654,4 m2  đất trồng cây hàng năm khác. Địa chỉ khu đất: Đội 9 xã Phúc Than
- Tổng kinh phí bồi thường, hỗ trợ là: 98.851.424 đồng (có QĐ đính kèm)

Tác giả bài viết: Phòng TN&MT