Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

http://thanuyen.laichau.gov.vn


Huyện Than Uyên dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018), tối ngày 26/7, các đ/c lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các Ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên do đ/c Nguyễn Ngọc Dũng - TUV, BT Huyện ủy làm trưởng đoàn đã dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. 
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng toàn thể đại biểu kính cẩn dâng hương, hoa lên đài tưởng niệm và phần mộ các anh hùng liệt sỹ, tri ân sự hy sinh cao cả vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Với tâm niệm “mỗi ngọn nến, nén hương - một tấm lòng”, hàng trăm ngọn nến và những nén hương thơm đã được thắp lên trong không khí linh thiêng, tỏ lòng tôn kính, biết ơn các anh hùng liệt sỹ. 
20180726 204814
Các đ/c lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đại biểu tại buổi lễ
 
Đây là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “đền ơn, đáp nghĩa”, “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam nói chung và của cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc huyện Than Uyên nói riêng đối với  thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để mỗi các bộ Đảng viên, các thế hệ công dân huyện Than Uyên phát huy truyền thống cách mạng bằng những việc làm thiết thực, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.
 

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down