Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

http://thanuyen.laichau.gov.vn


Lễ Khởi công công trình cấp nước sinh hoạt do Nhà máy Bia Heineken tài trợ

Sáng ngày 04/10/2019, Ủy ban nhân dân huyện Than Uyên phối hợp tổ chức Lễ khởi công công trình cấp nước sinh hoạt do Nhà máy Bia Heineken tài trợ tại xã Khoen On huyện Than Uyên.
Các đồng chí lãnh đạo dự Lễ khởi công công trình
Dự Lễ Khởi công có các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN huyện; Lãnh đạo một số cơ quan ban ngành của huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ; một số cơ quan ban ngành của xã Khoen On và Nhân dân Bản On xã Khoen On đến dự.
2
Đại diện Lãnh đạo Nhà máy Bia Heineken trao kinh phí tài trợ
Tại Lễ Khởi công, Nhà máy Bia Heineken tài trợ 5 giếng khoan với tổng kinh phí 300.000.000đ. Với mục đích cấp nước sạch sinh hoạt cho Nhân dân tại bản On và một số bản lân cận của xã Khoen On. Góp phần giúp Nhân dân một số bản của xã tránh được tình trạng thiếu nước sạch trong sinh hoạt.
3
Đồng chí Vương Thế Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại Lễ Khởi công, đồng chí Vương Thế Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao việc Nhà máy Bia Heineken đã tài trợ giếng khoan để có nước sạch phục vụ Nhân dân sinh hoạt. Đây là một việc làm rất thiết thực đối với người dân nhất là Nhân dân của xã Khoen On vì còn thiếu nguồn nước sạch trong sinh hoạt hằng ngày. Trong bài phát biểu, đồng chí tiếp tục đề nghị Nhà máy Bia Heineken có nhiều chương trình hỗ trợ để góp phần giúp cho Nhân dân trên địa bàn các xã vùng sâu, vùng xa của huyện giảm bớt khó khăn, ổn định đời sống, góp phần đúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Cũng tại Lễ khởi công đồng chí đã giao nhiệm vụ cho Lãnh đạo xã Khoen On sau khi công trình đưa vào hoạt động phải có giải pháp vận hành khai thác và bảo quản tốt nhất đối với công trình nước sinh hoạt để phục vụ lâu dài cho Nhân dân của xã Khoen On.

 

Tác giả bài viết: Tiến Toàn-CV

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down