Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

http://thanuyen.laichau.gov.vn


LĐLĐ huyện Than Uyên tổ chức thành công giải Cầu lông CNVC lao động lần thứ V năm 2018

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), từ ngày 18 đến hết ngày 19 tháng 8 năm 2018,  Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức thành công giải Cầu lông Công nhân viên chức lao động lần thứ V năm 2018. 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực để hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đến dự khai mạc, cổ vũ, động viên giải, có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND – UBND, các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các vận động viên và đông đảo khán giả đến cổ vũ.
IMG 20180823 141619
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải
Đây là giải đấu thường niên, được Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức hàng năm. Giải đấu có sự tham gia của 74 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức lao động đến từ 35 Công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Trong thời gian 02 ngày, các vận động viên được tranh tài ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp ở các nhóm tuổi. 
IMG 20180823 141657
Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải thưởng cho các vận động viên
Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì và 06 giải ba cho các nội dung thi đấu. Đây cũng là dịp để CNVCLĐ trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên, góp phần thúc đẩy  phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động huyện nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Luyến - LĐLĐ huyện Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down