Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Nhóm thiện nguyện tỉnh Vĩnh Phúc trao quà tại xã Pha Mu

Vừa qua, nhóm thiện nguyện đến từ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Đảng ủy xã Pha Mu đã  trao quà cho các hộ gia đình trên địa bàn xã. Dự buổi trao quà có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, Ủy ban MTTQ, HĐND huyện.
Hình ảnh tại buổi trao quà
Trong đợt trao quà lần này, nhóm thiện nguyện đến từ tỉnh Vĩnh Phúc đã trao quà cho hơn 180 hộ gia đình trên địa bàn xã, mỗi xuất quà bao gồm: Quần, áo, Mì ăn liền, mắm, muối, mỳ chính, .... Tổng trị giá số quà nhóm trao tặng là trên 20 triệu đồng.
Hoạt động trao quà của nhóm thiện nguyện là sự chia sẻ yêu thương, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách đối với bà con nhân dân xã Pha Mu – Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ thiết thực đến với bà con nhân dân khi Tết đến Xuân về./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: