Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

http://thanuyen.laichau.gov.vn


Đảng ủy xã Phúc Than trao huy hiệu 50, 55, 60 năm tuổi Đảng

Ngày 12/11, Đảng ủy xã Phúc Than long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Dự Lễ có đồng chí Phạm Văn Hải – UVBTV, trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Đảng ủy, HĐND, UBND, đảng viên các chi bộ xã Phúc Than.
Đồng chí Phạm Văn Hải - UVBTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy trao huy hiệu cho đảng viên
        Trong đợt này, Đảng bộ xã Phúc Than có 3 đảng viên là đảng viên Nguyễn Văn Diêm chi bộ đội 9 vinh dự nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; Đảng viên Tòng Văn Nín sinh hoạt tại chi bộ bản Nà Phái nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng và Đảng viên Lý Văn Chài, chi bộ đội 9 được trao tặng  60 năm tuổi Đảng.
         Đồng chí Phạm Văn Hải – UVBTV, trưởng Ban tổ chức  huyện ủy đã trân trọng trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên; phát biểu đánh giá cao quá trình rèn luyện, cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhiều năm qua đồng chí đã không ngừng học tập và làm việc, đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo; mong các đồng chí phát huy tinh thần của bậc lão thành cách mạng cùng chi bộ, đảng bộ xây dựng quê hương ngày một giàu, đẹp./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down