Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

LĐLĐ tỉnh Lai Châu bàn giao công trình nhà bán trú trường tiểu học xã Ta Gia

Ngày 14/6/2019, LĐLĐ tỉnh Lai Châu tổ chức lễ bàn giao gắn biển công trình nhà bán trú trường tiểu học xã Ta Gia. Tới dự có Đ/c Nguyễn Thị Thiện-Tỉnh ủy viên-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND-UBMTTQ huyện.
lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện Than Uyên chụp ảnh lưu niệm với ban giám hiệu nhà trường.
         Công trình nhà bán trú trường tiểu học xã Ta Gia được khởi công xây dựng từ ngày 10/4/2019. Gồm 3 phòng, 6 gian, diện tích 150m2, tổng kinh phí xây dựng là 700 triệu đồng. Trong đó, Công ty cổ phần trà Than Uyên ủng hộ 200 triệu đồng, còn lại là nguồn xã hội hóa của LĐLĐ tỉnh. Sau 2 tháng thi công, công trình đã hoàn thành, đảm bảo rộng rãi, thoáng mát, đủ ánh sáng và an toàn cho học sinh ở bán trú.
        Năm học 2019-2020, trường tiểu học xã Ta Gia có trên 780 học sinh, trong đó có gần 500 em ở bán trú. Đây cũng là năm học trường phấn đấu đạt chuẩn quốc gia theo kế hoạch. Do đó, việc đưa vào sử dụng công trình nhà bán trú sẽ giúp cho nhà trường có đủ cơ sở vật chất theo quy định. Đồng thời là điều kiện để nhà trường nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục học sinh, góp phần xây dựng nông thôn mới và đưa sự nghiệp giáo dục của huyện Than Uyên ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên