Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học

Chủ nhật - 21/07/2019 23:00 116 0
Ngày 21/7/2019, trung tâm GDTX tỉnh Lai Châu phối hợp với trường đại học công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp liên thông lên đại học ngành kỹ thuật điện, điện tử hệ vừa làm vừa học tại trung tâm GDNN-GDTX huyện Than Uyên. Dự Lễ có đồng chí Hoàng Văn Hiêng – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quang Chiến - Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo trường đại học công nghiệp Hà Nội, trung tâm GDTX tỉnh.
Đồng chí Hoàng Văn Hiêng - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ
           Lớp liên thông lên đại học ngành kỹ thuật điện, điện tử hệ vừa làm vừa học khóa 8 có 24 sinh viên tham gia học tập. Đây là khóa học được trường Đại học công nghiệp Hà Nội liên kết với trung tâm GDTX tỉnh Lai Châu mở tại huyện Than Uyên niên học 2016-2019. Kết thúc khóa học có 02 sinh viên đạt loại giỏi, 22 sinh viên nhận bằng xếp loại khá.
           Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Hiêng – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện biểu dương, chúc mừng các sinh viên đã đạt kết quả tốt trong học tập. Đồng chí chủ tịch UBND huyện mong rằng trong thời gian tới, trường đại học công nghiệp Hà Nội sẽ tiếp tục có những chương trình liên kết, tổ chức các khóa học, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động được tiếp cận, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, khoa học kỹ thuật, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn huyện Than Uyên ngày một phát triển./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên