Chi bộ Nậm Mở, Chi bộ Mầm Non đảng bộ xã Tà Mung kết nạp đảng viên

Thứ hai - 23/03/2020 23:23 96 0
Ngày 20/3/2020, Chi bộ Nậm Mở, đảng bộ xã Tà Mung tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Mùa A Tính. Dự Lễ có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy xã; các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Ban chi ủy trao quyết định kết nạp viên cho đồng chí Mùa A Tính (người bên trái)
         Tại buổi Lễ, trình tự các nội dung, nghi thức được diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định của  Điều lệ Đảng. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở đảng của Chi bộ Nậm Mở, đảng bộ xã Tà Mung.
Tuyên thệ Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Mùa A Tính, xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu với tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, bản làng ngày một phát triển./.

Vừa qua, Chi bộ trường mầm non xã Tà Mung đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Lò Thị Thương. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, phát triển tổ chức, lực lượng của Chi bộ.
Kết nạp đảng Ta Mung 1
Đồng chí Lò Thị Thương (áo đỏ) nhận quyết định kết nạp đảng viên
         Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lò Thị Thương đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, góp phần xây dựng đơn vị, Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Mạnh Cường