Đảng bộ xã Tà Mung trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ tư - 14/11/2018 15:55 187 0
Chiều ngày 06/11/2018, Đảng bộ xã Tà Mung, huyện Than Uyên đã tổ chức Lễ trao huy Đảng. Tới dự có đồng chí  Phạm Văn Hải- Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Đảng bộ xã Tà Mung vinh dự có 02 đảng viên của chi bộ 11 bản Khá được nhận huy hiệu Đảng, trong đó: đảng viên Lò Văn Pắt được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đảng viên Lò Văn Vạn được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm tự hào của 02 đồng chí và của cả Đảng bộ, là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến của 2 đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Bằng tinh thần tiên phong gương mẫu, dù trong hoàn cảnh nào, các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng giao cho. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, là nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đồng thời có nhiều ý kiến tham gia xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
đồng chí Phạm Văn Hải-ủy viên ban thường vụ-Trưởng ban tổ chức huyện ủy trao huy hiệu cho 2 đảng viên
Đ/c Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao huy hiệu cho 2 đảng viên
Tại buổi lễ, 2 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng lần này đều bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Đảng và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực dạy bảo con cháu, gia đình và tuyên truyền vận động nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường - Đài TT-TH