Ra quân chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ hai - 27/05/2019 09:41 140 0
Ngày 24/5, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện ra quân chung tay xây dựng nông thôn mới và triển khai chương trình 5 không, 3 sạch tại xã Ta Gia. Dự buổi ra quân có đ/c Lò Văn Hương - Phó Bí thư Huyện ủy; đ/c Vương Thế Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, đảng ủy, HĐND, UBND, các đơn vị trường học, thôn bản xã Ta Gia.
Ra quân chung tay xây dựng nông thôn mới
                                                            Hội viên phụ nữ xã Ta Gia tham gia vệ sinh môi trường
Sau Lễ phát động, gần 500 cán bộ, đoàn viên, các ban, ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị trường học, nhân dân các thôn bản xã Ta Gia ra quân quét dọn, phát quang, khơi thông cống rãnh các tuyến đường liên thôn bản Xá Cuông, Tèn Cò Mư, các cơ quan, đơn vị trường học khu vực trung tâm xã.
Qua các hoạt động thực tế tại ngày ra quân, giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên và nhân dân hiểu đầy đủ về mục đích, ý nghĩa của cuộc vận động 5 không, 3 sạch gắn với xây dựng nếp sống văn hoá mới trong mỗi gia đình, thôn bản. Từ đó, tích cực tham gia các phong trào thi đua do các cấp hội phát động, thay đổi nếp sống, tạo môi trường nông thôn xanh, sạch, đẹp. Góp phần tích cực vào chương trình xây dựng nông thôn mới xã Ta Gia năm 2019./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên