Trung tâm Y tế Than Uyên – Phong Thổ thăm quan, học tập và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn năm 2020.Trung tâm Y tế Than Uyên – Phong Thổ thăm quan, học tập và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn năm 2020.

Thứ ba - 07/07/2020 11:11 80 0
Chiều ngày 3/7, Đoàn cán bộ Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ do bác sỹ Dương Ngọc Hương - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ làm trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập và chia sẻ kinh nghiệm với trung tâm Y tế huyện Than Uyên. Tiếp đón đoàn có bác sỹ Vũ Văn Quang - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên; cán bộ, bác sỹ các phòng chuyên môn Trung tâm Y tế huyện.
Trao đổi chuyên môn tại Hội trường
          Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Công tác quản lý, điều hành Trung tâm y tế huyện; Công tác khám, chữa bệnh tại Trung tâm và các Trạm y tế xã, thị trấn; Cách ứng dụng khoa học, công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành và chăm sóc bệnh nhân; Công tác Y tế dự phòng, phòng chống bệnh dịch và các chương trình mục tiêu y tế quốc gia…
           Thông qua buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi thực tế, chia sẻ nhiều những kinh nghiệm quý báu, những phương pháp phù hợp với thực tiễn trong công tác khám, chữa bệnh. Đồng thời hai trung tâm Y tế cũng mong muốn có sự gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm chặt chẽ hơn nữa về lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời gian tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên