Trường DTNT THPT Than Uyên tổ chức chương trình "Vui tết dân tộc 2019"

Thứ ba - 29/01/2019 09:47 763 0
Ngày 26/1, Trường DTNT THPT Than Uyên đã tổ chức chương trình “Vui tết dân tộc xuân Kỷ Hợi 2019” cho toàn thể 247 học sinh của nhà trường. Tới dự chung vui với nhà trường có đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí lãnh đạo khu phố và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Khu 3, thị trấn Than Uyên.
tet dan toc 2
Một trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Chương trinh "Vui tết dân tộc"
 
Với truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” chương trình “Vui tết dân tộc” đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của nhà trường và được lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện quan tâm, động viên và ghi nhận. 
tet dan toc 3
Đồng chí Nguyễn Thế Hậu - Hiệu trường trường DTNT THPT huyện phát biểu khai mạc chương trình
 
Đồng chí Nguyễn Thế Hậu - Hiệu trưởng trường DTNT THPT Than Uyên cho biết: Cứ vào dịp giáp Tết Nguyên đán hằng năm nhà trường lại tổ chức chương trình “Vui tết dân tộc” cho học sinh nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh nhà trường, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, ôn lại truyền thống tết cổ truyền dân tộc để giữ gìn, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống địa phương. Đồng thời mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ học sinh thi đua lập thành tích chào đón năm mới. 
 
tet dan toc 1
Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên
cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường

 
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao hoạt động tổ chức tết dân tộc của nhà trường, việc tổ chức Tết dân tộc trước Tết Nguyên đán là sự động viên, chăm lo cho đời sống tinh thần của các em, giúp các em có thêm động lực và gắn bó với thầy cô, trường lớp hơn. Chương trình đã thể hiện sự quan tâm của tập thể Ban giám hiệu nhà trường, sự ân cần của các thầy cô, các đóng góp của phụ huynh học sinh, hoạt động từ thiện của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đối với các em học sinh. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho các em học sinh học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày một cách tốt nhất. 
 
tet dan toc 4
Các đại biểu tham dự chương trình tham gia ủng hộ các em học sinh
có hoàn cảnh khó khăn của nnhà trường

 
Tại chương trình học sinh, cán bộ và giáo viên đã được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, liên hoan đón tết và đốt lửa trại. Chương trình đã thực sự mang được sự ấm áp của mùa xuân đến với những em học sinh, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên, an ủi, khích lệ các em học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường./.
 

Tác giả bài viết: Phi Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản đồ hành chính

Liên kết Thị trấn, Xã

1611/KH-UBND

Kế hoạch ứng dựng CNTT giai đoạn 2021-2025

lượt xem: 201 | lượt tải:150

Kế hoạch 1472/KH-UBND

Kế hoạch ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển chính quyền số năm 2021

lượt xem: 118 | lượt tải:269

KH số 135 về TXCT

Kế hoạch số 135 TXCT sau kỳ họp thứ 11

lượt xem: 85 | lượt tải:24

GM số 08 Dự kỳ họp thứ 11 HĐND huyện

Giấy mời Dự kỳ họp thứ 11 HĐND huyện

lượt xem: 107 | lượt tải:32

Quyết định 01/2020/QĐ-UBND

Quyết định 01/2020/QĐ-UBND bãi bỏ các văn bản QPPL của UBND huyện ban hành

lượt xem: 97 | lượt tải:33
  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 111
  • Tổng lượt truy cập: 1,939,198
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down