Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2020

Thứ năm - 06/08/2020 10:08 72 0
Ngày 5/8, trung tâm BDCT huyện phối hợp với Ban dân vận huyện ủy tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2020. Dự Lễ có đồng chí Hoàng Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Đồng chí Hoàng Đình Trọng - Trưởng ban dân vận huyện ủy trao thưởng cho học viên lớp bồi dưỡng
Tham gia lớp học có 77 học viên là thành viên khối dân vận, tổ dân vận thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn. Lớp học triển khai nội dung cơ bản về bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận với các chuyên đề: Công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới; Đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở xã, phường, thị trấn; Công tác dân vận của chính quyền cấp xã và việc xây dựng, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác dân vận đối với đồng bào theo tôn giáo; Công tác dân vận ở vùng dân tộc thiểu số; Công tác vận động quần chúng trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam; Một số nghiệp vụ công tác của cán bộ dân vận và Tuyên truyền nội dung phòng, chống tham nhũng. Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 80,5% học viên xếp loại giỏi./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên