Bế mạc giải bóng chuyền chào xuân mới 2019

Thứ hai - 14/01/2019 10:12 590 0
Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền chào xuân mới 2019, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 do Trung tâm Văn hoá - Thông tin phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức đã thành công và bế mạc vào chiều ngày 13/01/2019 tại sân vận động huyện Than Uyên.

BCh5
Trận chung kết giữa đội GYM Việt Dũng và Đoàn xã Mường Cang đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính

Đây là hoạt động thường xuyên, thiết thực của huyện Than Uyên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, chiến sĩ, nhân dân trong toàn huyện. Giải năm nay đã thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ các vận động viên thi đấu.

BCh4
Đội Đoàn xã Mường Cang đã xuất sắc đạt giải nhất môn bóng chuyền đồng đội nam

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt, giải năm nay xuất hiện nhiều vận động viên xuất sắc trong tấn công và phòng thủ, làm cho giải đấu trở nên sôi động và hấp dẫn.

BCh3
BTC trao giải nhì cho đội bóng chuyền nam GYM Việt Dũng và đội bóng chuyền nữ Đoàn xã Mường Cang

Kết thúc giải, ở nội dung đồng đội nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền Đoàn xã Mường Cang, Giải nhì cho đội GYM Việt Dũng, giải ba cho đội UBND Thị trấn Than Uyên, giải tư cho đội trường THPT Than Uyên. Ở nội dung đồng đội nữ, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Cụm trường Mường Kim, giải nhì cho đội Đoàn xã Mường Cang, giải ba cho đội GYM Việt Dũng, giải tư cho đội trường THPT Than Uyên./.

BCh2
BTC trao giải tư cho đội bóng chuyền nam UBND Thị trấn Than Uyên và đội bóng chuyền nữ GYM Việt Dũng

BCh1
BTC trao giải ba cho đội bóng chuyền nam, nữ trường THPT Than Uyên