Đoàn công tác Bệnh Viện E làm việc với Trung tâm y tế huyện Than Uyên

Thứ tư - 13/11/2019 15:18 85 0
Ngày 8/11/2019, Đoàn công tác của Bệnh Viện E do Phó giáo sư-Tiến Sĩ Đỗ Trường Sơn, trưởng khoa ngoại làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm y tế huyện Than Uyên. Tới dự có Đồng chí Hoàng Hữu An-Bí thư huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy-UBND huyện.
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
         Sau hơn 1 năm trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh Viện E. Trung tâm y tế huyện Than Uyên đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ về chuyên môn và hỗ trợ chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật, từ đó giúp cho Trung tâm nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh trên địa bàn. Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Từ năm 2018 đến nay, Bệnh viện E đã đào tạo 22 kíp chuyên môn cho Trung tâm y tế huyện về phẫu thuật nội soi ổ bụng, thăm dò chức năng, phục hồi chức năng cơ bản, xét nghiệm giải phẫu bệnh… với trên 40 cán bộ y bác sĩ tham gia. Chuyển giao thành công 9 gói dịch vụ kỹ thuật; cùng y bác sỹ huyện tham gia khám, điều trị thành công hàng trăm ca bệnh khó…Hiện nay, Trung tâm y tế huyện Than Uyên đã thực hiện thuần thục các kỹ thuật được Bệnh viện E chuyển giao. Trong đó, Than Uyên là một trong những huyện đầu tiên của tỉnh Lai Châu thực hiện được kỹ thuật mổ nội soi ổ bụng. Từ đó được nhân dân trong và ngoài huyện tin tưởng, đánh gia cao.
         Tại buổi làm việc, Đồng chí Hoàng Hữu An-Bí thư huyện ủy và lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Than Uyên mong rằng trong thơi gian tới Bệnh viện E tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các bệnh viên vệ tinh, trong đó có Trung tâm y tế Than Uyên. Tích cực phối hợp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sỹ, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, đặc biệt là việc chuẩn đoán, điều trị các ca bệnh khó, từ đó giúp cho Trung tâm y tế huyện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong huyện.
            Phát biểu tại buổi làm việc Phó giáo sư-Tiến Sĩ Đỗ Trường Sơn đánh gia cáo những kết quả Trung tâm y tế huyện Than Uyên đã đạt được. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới Bệnh Viện E sẽ tiếp tục chia sẻ, kết nối, giúp đỡ các bệnh viện vệ tinh trong việc hội chuẩn, điều trị, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật. Mong rằng 2 đơn vị sẽ tăng cường hợp tác, phối hợp để cùng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Từ đó chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.
           Nhân dịp này, Bệnh viện E đã tặng quà cho Trung tâm y tế huyện Than Uyên

 

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản đồ hành chính

Liên kết Thị trấn, Xã

1611/KH-UBND

Kế hoạch ứng dựng CNTT giai đoạn 2021-2025

lượt xem: 19 | lượt tải:14

Kế hoạch 1472/KH-UBND

Kế hoạch ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển chính quyền số năm 2021

lượt xem: 50 | lượt tải:74

KH số 135 về TXCT

Kế hoạch số 135 TXCT sau kỳ họp thứ 11

lượt xem: 45 | lượt tải:13

GM số 08 Dự kỳ họp thứ 11 HĐND huyện

Giấy mời Dự kỳ họp thứ 11 HĐND huyện

lượt xem: 72 | lượt tải:19

Quyết định 01/2020/QĐ-UBND

Quyết định 01/2020/QĐ-UBND bãi bỏ các văn bản QPPL của UBND huyện ban hành

lượt xem: 57 | lượt tải:22
  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1,235
  • Tổng lượt truy cập: 1,895,512
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down