Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp tỉnh Lai Châu tặng quà tại xã Ta Gia

Thứ ba - 22/01/2019 07:16 169 0
Ngày 21/1/2018, Tại xã Ta Gia huyện Than Uyên, Ban chấp hành đoàn thanh niên khối doanh nghiệp tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng-Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Mai-Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và đại biểu 1 số ban ngành đoàn thể của huyện.
Các đồng chí lãnh đạo Huyện Than Uyên, đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh trao quà cho các em học sinh
Thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện năm 2019. Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”, nhằm chia sẻ với những khó khăn của các gia đình và các em học sinh ở xã Ta gia. Trong đợt này, Đoàn đã trao 30 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 40 xuất quà cho học sinh; 80 chăn ấm, 2000 chiếc áo ấm; 30 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; chăn, màn, đệm, dép, vở viết…cho các em học sinh bán trú 2 trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học, trung học cơ sở xã Ta Gia….Tổng kinh phí gần 80 triệu đồng.
Các đại biểu chuoj ảnh với các em học sinh
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp tỉnh Lai Châu. Từ đó góp phần cùng các cấp, các ngành trong tỉnh chăm lo, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đồng thời có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết Nguyên đán 2019 trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: