Giải bóng chuyền hơi câu lạc bộ gia đình hạnh phúc huyện Than Uyên lần thứ nhất năm 2019

Thứ hai - 24/06/2019 16:02 103 0
huyện Than Uyên đã tổ chức giải bóng chuyền hơi câu lạc bộ gia đình hạnh phúc huyện Than Uyên lần thứ nhất năm 2019. Tham gia giải có 31 đội, trên 300 vận động viên đến từ các cơ quan ban ngành đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, các khu dân cư, các câu lạc bộ gia đình hạnh phúc trong toàn huyện. Các đội tranh tài ở các nội dung như: Nam, nữ dưới 40 tuổi; Nam, nữ trên 41 tuổi trở lên; câu lạc bộ gia đình hạnh phúc. Giải là dịp để các vận động viên gia lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện trao giải nhất cho các đội
            Thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện. Đồng thời là hoạt động chào mừng 110 năm ngày thành lập huyện Than Uyên và ngày gia đình Việt nam 28/6….Sau 2 ngày diễn ra, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Các đội bóng đã mang đến cho người xem nhiều pha bóng hay và đẹp mắt
             Kết quả, Ban tổ chức đã trao 16 giải cho các đội có thành tích cao. Giải nhất nội dung nam dưới 40 tuổi thuộc về đội câu lạc bộ xã Mường Cang; giải nhất nội dung Nam từ 41 tuổi trở lên thuộc về đội khu 2 thị trấn Than Uyên; nội dung nữ dưới 40 tuổi giải nhất đội xã Mường Cang; nội dung nữ từ 41 tuổi trở lên giải nhất đội khu 2 thị trấn Than Uyên; nội dung câu lạc bộ gia đình hạnh phúc giải nhất đội Câu lạc bộ khu 1.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: