Giao lưu văn nghệ xã Mường Kim

Thứ năm - 07/03/2019 10:13 219 0
Tối ngày 6/3, Hội liên hiệp Phụ nữ, Phòng văn hóa – Thông tin huyện phối hợp với UBND xã Mường Kim tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3. Tới dự có đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Hương – Phó bí thư huyện ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND, các ngành đoàn thể của huyện; Cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng Sì Lở Lầu cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.
Chương trình có sự tham gia của các đội văn nghệ đến từ thôn bản, khu dân cư các xã Mường Kim, thị trấn Than Uyên, xã Ta Gia, ...Mở đầu là diễn văn kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3; Ban tổ chức tặng thưởng quà lưu niệm cho 10 đồng chí cán bộ, hội viên chi hội Phụ nữ các thôn bản xã Mường Kim có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của tổ chức Hội các cấp.
Các tiết mục ca, múa nhạc xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; Tình yêu quê hương, đất nước; Truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người Phụ nữ Việt Nam với những giai điệu tràn ngập niềm vui, mang đến cho người xem những tiết mục đặc sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; ...
Văn nghệ mk
Tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu
Đêm giao lưu văn nghệ là hoạt động văn hóa thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân; 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3. Qua đó khích lệ tinh thần, phát huy truyền thống tốt đẹp Phụ nữ huyện Than Uyên nói riêng và người Phụ nữ Việt Nam nói chung, không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên