Họp ban tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Than Uyên lần thứ 7 năm 2018

Thứ bảy - 11/08/2018 15:33 302 0
Sáng ngày 9/8/2018. Ban tổ chức ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Than Uyên lần thứ 7 năm 2018 đã tổ chức họp thống nhất kế hoạch tổ chức ngày hội. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Trần Quang Chiến - PCT UBND huyện.
hop
Đại biểu lãnh đạo các cơ quan tham gia cuộc họp
 
Cuộc họp đã công bố Quyết định thành lập ban tổ chức ngày hội và triển khai kế hoạch tổ chức, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên ban tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Than Uyên lần thứ 7 năm 2018, Theo kế hoạch, ngày hội năm nay sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 31/8 đến 2/9/2018 tại sân vận động huyện Than Uyên. Nội dung ngày hội bao gồm: liên hoan nghệ thuật quần chúng, thi ẩm thực, thi đấu các môn thể thao dân tộc, trại văn hóa, tổ chức các trò chơi dân gian. Điểm mới trong ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc năm nay sẽ diễn ra phần thi văn hóa cộng đồng (các đoàn tham gia sẽ chuẩn bị đạo cụ như trống xòe, chiêng, cồng, khèn.... đã được tập luyện trước và sẽ thể hiện điệu múa mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc ngay trước cổng trại của  đơn vị mình). 
    Tại cuộc họp các đại biểu đã tập trung thảo luận bổ sung một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cũng như thống nhất kế hoạch được phân công nhiệm vụ. 
hop 2
Đ/c Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo cuộc họp
 
Kết luận tại cuộc họp đ/c Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đây là ngày hội truyền thống của huyện Than Uyên cần được quảng bá rộng rãi. Để Ngày hội ngày hội văn hóa , thể thao các dân tộc huyện Than Uyên lần thứ 7 năm 2018 thành công tốt đẹp, đề nghị các thành viên Ban Tổ chức trên cơ sở nhiệm vụ được phân công, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai nhiệm vụ khẩn trương, khoa học, đúng kế hoạch, cần đảm bảo các điều kiện về sân bãi, công tác an ninh  trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn và khu vực diễn ra các hoạt động của ngày hội, tăng cường kiểm tra hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP, tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp, để thu hút các tầng lớp nhân dân và du khách đến tham gia ngày hội. Ngày hội  văn hóa thể thao các dân tộc huyện Than Uyên là một hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh phát triển văn hóa thể thao, giữ gìn, phát huy và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc, qua hoạt động nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, xây dựng huyện Than Uyên ngày càng phát triển./.
 

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT TH Than Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

168/KH-UBND

Kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2020

lượt xem: 145 | lượt tải:42

126/QĐ-UBND

Quyết định 126 thành lập tổ công tác hỗ trợ doang nghiệp HTX đầu tư trên địa bàn huyện Than Uyên

lượt xem: 116 | lượt tải:27

122/KH-UBND

KH 122 Tuyên truyền CCHC nhà nước năm 2020

lượt xem: 111 | lượt tải:20

Kế hoạch số 205 TXCT

Kế hoạch TXCT sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện

lượt xem: 103 | lượt tải:24

QĐ số 57 Triệu tập Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện

Quyết định triệu tập kỳ họp thứ 9

lượt xem: 278 | lượt tải:35
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1,412
  • Tổng lượt truy cập: 1,766,328
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down