Huyện Than Uyên bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Mường Than

Thứ tư - 16/01/2019 15:23 157 0
Ngày 15/1/2019, Phòng LĐTB&XH huyện Than Uyên phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Mường Than tổ chức ban giao nhà tình nghĩa cho Ông Phạm Văn Giáo 70 tuổi là cựu thanh niên xung phong ở bản Cẩm Trung 4 xã Mường Than. Tới dự có Đồng chí Lò Văn Hương-Phó bí thư huyện ủy, đồng chí Vương Thế Mẫn-PCT UBND huyện.
Lãnh đạo huyện Than Uyên hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống của gia đình
Căn nhà cấp 4 được khởi công xây dựng từ tháng 11 năm 2018, rộng  trên 60 m2, mái lợp tôn lạnh, nền lát đá hoa, tổng kinh phí trên 100 triệu đồng. Trong đó, từ nguồn hỗ trợ của huyện Thanh Trì-Thành phối Hà Nội, huyện Than Uyên đã hỗ trợ gia đình Ông Giáo 50 triệu đồng. Sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành đảm bảo theo tiêu chí 3 cứng, rộng rãi và thoáng mát. Giúp cho gia đình Ông Phạm Văn Giáo có thêm điều kiện ổn định cuộc sống để tập trung phát triển kinh tế.
Lãnh đạo huyện Than Uyên trao nhà tình nghĩa cho gia đình Ông Phạm Văn Giáo
Tại buổi bàn giao, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy-UBND huyện Than Uyên, cấp ủy chính quyền xã Mường Than đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của gia đình. Mong rằng gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy ước, hương ước của khu dân cư. Tích cực tham gia lao động sản xuất xây dựng thôn bản ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: