Ngày hội "chúng em với an toàn giao thông"

Thứ hai - 30/09/2019 16:28 45 0
Nhằm giáo dục và xây dựng, nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho học sinh. Ngày 30/9, trường tiểu học thị trấn tổ chức ngày hội “chúng em với an toàn giao thông” năm học 2019-2020.
Học sinh nhận thưởng mũ bảo hiểm trong phần giao lưu
Tại ngày hội, học sinh nhà trường đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: thi rung chuông vàng; tiểu phẩm; nghe các chiến sỹ công an giao thông huyện tuyên truyền về luật giao thông đường bộ; trò chơi đi xe đạp chậm; thực hành đi qua ngã tư đường trên sa hình; ...
Ngày hội là sân chơi bổ ích, ý nghĩa nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, giúp các em trở thành những tuyên truyền viên nhỏ tuổi tại nhà trường và gia đình của mình, góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh, an toàn./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên