Ngày hội “ thanh niên với văn hóa giao thông", Huyện đoàn tặng quà thanh niên yếu thế

Thứ hai - 28/10/2019 13:21 116 0
Vừa qua, huyện đoàn, công an huyện Than Uyên, công ty Hon Da Trường Thành phối hợp với trường THPT Mường Than tổ chức ngày hội “ thanh niên với văn hóa giao thông” cho đoàn viên, thanh niên và học sinh nhà trường.
Nhân viên công ty HONDA trường thành hướng dẫn đoàn viên tư thế đi xe máy
         Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích mang tính giáo dục cao tập trung các nội dung: Tuyên truyền các kiến thức về Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn các kỹ năng, thao tác, quy tắc lái xe khi tham gia giao thông; xử lý các tình huống tai nạn có thể xảy ra trên đường. Trong đó các hướng dẫn viên của công ty Hon Da Trường Thành hỗ trợ cho đoàn viên thanh niên các thao tác đội mũ bảo hiểm đúng quy cách; thực hành lái xe an toàn trên mô hình; kỹ năng giữ thăng bằng khi điều khiển xe trên ván hẹp; ...
          Thông qua ngày hội, nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và học sinh đối với việc chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần tích cực trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn./.
Vừa qua, BTV huyện đoàn Than Uyên đã đến thăm, tặng quà gia đình hộ nghèo, xã Phúc Than. Đoàn đã tặng quà và số tiền 500.000 đ cho anh Giàng A Dìa, bản Nậm Vai, đây là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, nhân dân trong bản đã quan tâm, giúp đỡ, đến nay anh đã có ngôi nhà mới vững chắc, ổn định cuộc sống.

Sự quan tâm, chia sẻ từ các tổ chức chính trị xã hội, của bà con thôn bản là nguồn động viên thiết thực để anh Giàng A Dìa vươn lên trong cuộc sống, xây dựng bản làng phát triển./.

Tác giả bài viết: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên