Ngày hội “ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cộng đồng” năm 2020

Thứ tư - 20/05/2020 07:36 315 0
Ngày 17/5/2020, Hội liên hiệp Thanh niên huyện Than Uyên phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức chương trình Ngày hội “ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cộng đồng” năm 2020 tại xã Phúc Than.
Các thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Than Uyên khám, tư vấn sức khỏe cho Nhân dân bản Noong Thăng
           Tại ngày hội, các thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện và lực lượng đoàn viên thanh niên đã tuyên truyền về tình hình, hướng dẫn Nhân dân các biện pháp phòng chống dịch COVID-19; 6 bước rửa tay đúng cách bằng xà phòng; tổ chức khám sàng lọc, siêu âm, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người dân bản Noong Thăng xã Phúc Than.
            Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ huyện Than Uyên, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền chăm lo nâng cao đời sống cho nhân dân trên địa bàn. Qua ngày hội, giúp cho Nhân dân bản Noong Thăng xã Phúc Than nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt là thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.
               Nhân dịp này, Hội liên hiệp Thanh niên huyện Than Uyên đã trao tặng 200 chiếc khẩu trang và 150 bánh xà phòng cho Nhân dân bản Noong Thăng.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: