Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Giáo dục nghề nghiệp huyện Than Uyên kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 19/11/2018 16:05 190 0
Ngày 19/11/2018, Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Giáo dục nghề nghiệp huyện Than Uyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng-Bí thư Huyện ủy, Đ/c Trần Quang Chiến-Phó chủ tịch UBND huyện và đại biểu 1 số ban ngành đoàn thể của huyện.
Hai năm kể từ khi được sát nhập, Ban giám đốc, các thầy cô giáo Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Giáo dục nghề nghiệp huyện Than Uyên đã chủ động vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Về công tác đào tạo nghề: thực hiện tuyển sinh 995/990 chỉ tiêu, mở 34/34 lớp dạy nghề đạt 100% kế hoạch được giao. Về giáo dục thường xuyên: tuyển sinh đạt 160% kế hoạch. Toàn trung tâm hiện có 03 cán bộ quản lý, 10 giáo viên dạy văn hóa, dạy nghề và 109 học viên. Ban giám đốc, các thầy cô giáo luôn tích cực nghiên cứu, nâng cao chất lượng giảng dạy, hướng cho học viên các ngành nghề thiết thực, phù hợp với tiềm năng, thế mạnh của địa phương, đồng thời chủ động liên kết, mở các lớp đại học, cao đẳng đáp ứng nhu cầu đào tạo ở địa phương …Những kết quả trung tâm đã đạt được trong những năm qua đã góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua đào tạo của huyện.
Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng-Bí thư Huyện ủy tặng hóa chúc mừng cán bộ, giáo viên trung tâm.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng-Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo trung tâm đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, trung tâm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng nghiệp dạy nghề sát với chiến lược phát triển kinh tế của huyện. Thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn dạy nghề với tìm việc làm cho học viên. Từng bước mở rộng các ngành nghề đào tạo đáp ứng cho nhu cầu về nguồn nhân lực của huyệ trong những năm tiếp theo.
Nhân dịp này, Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng-Bí thư Huyện ủy, đại biểu 1 số ban ngành của huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng đội ngũ cán bộ, giao viên Trung tâm giáo dục thường xuyên-giáo dục nghề nghiệp huyện Than Uyên.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường - Đài TT-TH