Trường PTDTBT THCS xã Khoen On kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 23/11/2020 13:54 131 0
Ngày 20/11/2020, Trường PTDTBT THCS xã Khoen On tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Tới dự chia vui có đồng chí Trần Quang Chiến-Phó chủ tịch UBND huyện. Trong những năm qua, phát huy truyền thống đoàn kết và lòng yêu nghề. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS xã Khoen On đã vượt qua khó khăn, thử thách. Thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với các cuộc vận động, các phong trào do ngành phát động.
Đồng chí Trần Quang Chiến-Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo
         Từ đó chất lượng giáo dục của Nhà trường không ngừng được nâng lên qua từng năm. Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường PTDTBT THCS xã Khoen On đã phát động phong trào thi đua và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi trong toàn trường. Từ đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần yêu ngành, yêu nghề, nâng cao chất lượng bài giảng gắn với rèn luyện kỹ năng sống tạo hành trang vững chắc cho các em học sinh bước vào đời.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Chiến-Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả tập thể sư phạm Trường PTDTBT THCS xã Khoen On đã đạt được trong những năm qua. Mong răng trong thời gian tới, mỗi cán bộ giáo viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, là tấm gương sáng tự học và sáng tạo cho các em học sinh học tập và làm theo. Triển khai tốt các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng bán trú, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, góp phần xây dựng nông thôn mới ở địa phương.
          Nhân dịp này, đồng chí Trần Quang Chiến-Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện chúc mừng các thầy cô giáo Trường PTDTBT THCS xã Khoen On

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: