Trang Thông Tin Điện Tử Huyện Than Uyên - Tỉnh Lai Châu

{web.web_seo}

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Không xét 02 hình thức khen thưởng cấp Nhà nước trong một năm (06/11/2017 1:38:43 CH)

Đây là nội dung nổi bật được đề cập tại Thông tư 08/2017/TT-BNV hướng dẫn Nghị định 91/2017/NĐ-CP về thi đua, khen thưởng.

Theo đó, trong một năm không đề nghị cấp trên xét, tặng 02 hình thức khen thưởng cấp Nhà nước cho một tập thể hoặc một cá nhân; trừ trường hợp:

- Thành tích đặc biệt xuất sắc đột xuất;

- Khen thưởng quá trình cống hiến;

- Khen thưởng theo niên hạn.

Ngoài ra, Bộ Nội vụ còn có một số hướng dẫn về hình thức khen thưởng như sau:

- Tập thể, cá nhân đủ tiêu chuẩn tặng hình thức mức hạng nào thì xét, đề nghị cấp có thẩm quyền tặng thưởng hình thức đó.

- Không tặng nhiều hình thức khen thưởng cho một thành tích đạt được.

- Không đề nghị tặng 02 loại Huân chương hoặc tặng Huân chương và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cùng một thành tích.

Xem chi tiết tại Thông tư 08/2017/TT-BNV (có hiệu lực từ ngày 15/12/2017).

Xem toàn văn văn bản                 Xem lược đồ các văn bản liên quan                        Tải về

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THAN UYÊN
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Than Uyên.
Địa chỉ: Khu 2 - Thị trấn Than Uyên - Huyện Than Uyên - Tỉnh Lai Châu.
Điện thoại: 02133.784.248 - Email: ubndhuyenthanuyen@gmail.com
Ghi rõ nguồn thanuyen.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.
...