Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị ngày 2/9

Thứ năm - 22/08/2019 02:35 602 0
Ngày 21/8, đồng chí Lò Văn Hương - Phó bí thư huyện ủy; đồng chí Trần Quang Chiến - Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị các hạng mục biểu diễn của câu lạc bộ đàn tính hát then xã Mường Cang.
Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị ngày 2/9
         Năm nay, ngoài những nội dung tham gia chung cùng các đoàn trong toàn huyện về thi đấu các môn thể thao dân tộc,  các trò chơi dân gian, triển lãm trại văn hóa, thi ẩm thực, ... xã Mường Cang được ban tổ chức ngày Hội giao tham gia biểu diễn một số tiết mục văn nghệ với nòng cốt là các nghệ nhân đến từ câu lạc bộ đàn tính, hát then. Đến thời thời điểm này, việc luyện tập đã thuần thục, các hạng mục phục vụ biểu diễn như nhà sàn, sân khấu đã cơ bản hoàn thành.
         Với sự quan tâm của huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự tích cực, chủ động trong công tác chuẩn bị, tin tưởng rằng xã Mường Cang nói chung, câu lạc bộ đàn tính hát then nói riêng sẽ thu được kết quả cao, góp phần tích cực vào thành công chung của ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Than Uyên lần thứ 8 năm 2019./.

Tác giả: Tuấn Kiệt - Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên