Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

https://thanuyen.laichau.gov.vn


Huyện Than Uyên công bố, trao Quyết định cấp giấy chứng nhận thương binh và chi trả truy lĩnh trợ cấp thương binh

Ngày 16/5/2022, Ban chỉ huy quân sự huyện Than Uyên tổ chức Hội nghị công bố, trao Quyết định cấp giấy chứng nhận thương binh và chi trả truy lĩnh trợ cấp thương binh. Tới dự có đồng chí Trần Quang Chiến- Phó CT UBND huyện.
đồng chí Trần Quang Chiến- Phó chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Xuân Hiền

đồng chí Trần Quang Chiến- Phó chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Xuân Hiền

      Tại hội nghị, đã công bố Quyết định của Bộ tư lệnh Quân Khu 2 về việc cấp giấy chứng nhận thương binh và trợ cấp hàng tháng cho đồng chí Nguyễn Xuân Hiền sinh năm 1955 ở thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu với tỷ lệ suy giảm khả năng lao động là 21%. Theo đó, đồng chí Nguyễn Xuân Hiền được hưởng trợ cấp hàng tháng là 1.094.000 đồng/tháng và được truy lĩnh trợ cấp từ tháng 1/2013 đến tháng 1/2022 với tổng số tiền là  103.550.000 đồng. 
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Chiến- Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Hiền được hưởng chế độ trợ cấp thương binh hàng tháng. Mong rằng đồng chí Nguyễn Xuân Hiền và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng huyện Than Uyên ngày càng giàu đẹp. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chỉ huy quân sự huyện trong công tác kiểm tra, rà soát những trường hợp thương, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đề nghị trong thời gian tới, Ban chỉ huy quân sự huyện tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị. Rà soát, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ để các cá nhân, gia đình chính sách sớm được hưởng chế độ theo đúng quy định của nhà nước. 

Tác giả: Mạnh Cường

Nguồn tin: Trung tâm VH, TT-TT Than Uyên:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down