Huyện Than Uyên công bố quyết định điều động sỹ quan CAND đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Thứ sáu - 23/08/2019 02:52 988 0
Ngày 23/8/2019, Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Công an huyện Than Uyên tổ chức lễ công bố các Quyết định của Công an tỉnh về việc điều động sĩ quan công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh công an xã tại xã Mường Kim và Hua Nà. Tới dự có Đồng chí Hoàng Văn Hiêng-Chủ tịch UBND huyện.
Lãnh đạo công an huyện Than Uyên trao quyết định cho các đồng chí được điều động đến nhận công tác tại công an xã Hua Nà.
        Tại buổi Lễ, Phòng tổ chức công an tỉnh đã công bố các quyết định của Giám đốc công an tỉnh về việc điều động cán bộ. Theo đó, điều động Đại úy Phạm Trọng Mạnh, Thượng Sĩ Hoàng Văn Thảo, Đại Úy Nguyễn Văn Thế đang công tác tại công an huyện Than Uyên đến nhận công tác tại công an xã Mường Kim. Đồng chí Nguyễn Văn Thế đảm nhiệm chức vụ Trưởng công an xã; điều động Thượng úy Tẩn A Soang, Đại úy Nguyễn Văn Mạnh, Trung úy Lìm Văn Hùng đang công tác tại công an huyện Than Uyên đến nhận công tác tại công an xã Hua Nà. Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đảm nhiệm chức vụ trưởng công an xã.
       Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, Đồng chí Hoàng Văn Hiêng-Chủ tịch UBND huyện, Trung tá Vũ Trọng Hiếu-Bí thư Đảng ủy-Trưởng công an huyện đề nghị các đồng chí được điều động đến nhận nhiệm vụ tại công an xã tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm. Phát huy tốt truyền thống của lực lượng công an huyện. Chủ động tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền xã xây dựng các phương án đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm, tích cực tuyên truyền, giáo dục pháp luật đến nhân dân. Đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ cùng lực lượng công an xã tạo sự chuyển biến rõ nét về an ninh nông thôn, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: