Trang Thông tin điện tử huyện Than Uyên

Lựa chọn tổ chức đấu giá

THÔNG BÁO Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở đô thị tại dự án: Chỉnh trang đô thị tạo quỹ đất đấu giá, tái định cư và phát triển kinh tế - xã hội khu 8 thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu
Lựa chọn tổ chức đấu giá năm 2022
      1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá
Đơn vị: Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Than Uyên, tỉnhLai Châu.
Địa chỉ: Khu 1, thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.
Điện thoại: 0983.151.199. Fax:
Số tài khoản: 3751, mở tại Kho bạc Nhà nước huyện Than Uyên.
Đại diện: Ông Vũ Văn Nội - Chức vụ: Giám đốc.
      2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá
- Tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất ở đô thị tại khu 8, thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.
- Số lượng tài sản đấu giá: Gồm 27 thửa đất; mục đích sử dụng: Đất ở tại đô thị; Hình thức sử dụng: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất; Thời gian sử dụng: Lâu dài.
- Chất lượng của tài sản đấu giá: Các thửa đất đã được san nền và xây dựng cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện tổ chức đấu giá.

Nguồn tin: Trung tâm PTQĐ